การเปิด-ปิดสถานะการทำงานเมล User

สร้างโดย Pattapong Y., แก้ไขเมื่อ Wed, 27 Dec 2023 เมื่อ 10:59 AM โดย Eakkawat Rodpongsa

  1. Login เข้าหน้า Webmail
    ( เมล Admin@yourdomainname.com หรือ User ที่ได้รับสิทธิ Admin@yourdomainname.com เท่านั้นที่มีสิทธิสร้าง User)


  2. กดเข้าไปยัง Domain Setting

  3. กดเข้าไปยัง User ที่ต้องการปรับ

    • การตั้งค่า User Status จะมีทั้งหมด 3 สถานะ ดูรายละเอียดได้จากด้านล่าง เมื่อเสร็จแล้วกด Save
      Enabled = ผู้ใช้จะเข้าจัดการเมลได้ตามปรกติ
      Disabled (allow mail) = ผู้ใช้จะไม่สามารถเข้าใช้งานเมลได้ แต่เมลจะยังเข้ามาปรกติ
      Disabled (do not allow mail) = ผู้ใช้จะไม่สามารถเข้าใช้งานเมลได้ และจะไม่รับเมลเข้ามาอีก

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่?

เยี่ยมเลย!

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ

ขออภัยที่เราช่วยเหลือไม่ได้!

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ

บอกให้เราทราบว่าเราจะปรับปรุงบทความนี้ได้อย่างไร!

เลือกเหตุผลอย่างน้อยหนึ่งข้อ

ส่งข้อเสนอแนะแล้ว

เราขอขอบคุณในความพยายามของคุณ และจะพยายามแก้ไขบทความดังกล่าว